KHẮC PHỤC LỖI MAINBOARD KHÔNG HIỂN THỊ HÌNH ẢNH

Modun Computer hiểu rằng mainboard (hay bo mạch chủ) là trái tim của mọi hệ thống máy tính. Khi mainboard gặp vấn đề và không hiển thị hình ảnh, có thể gây khó khăn lớn cho công việc và giải trí hàng ngày của bạn. Việc bạn tự khắc phục lỗi này là không thể nếu như bạn không có chuyên ngành về kỹ thuật máy tính, vậy nên cách tốt nhất là bạn hãy mang chúng đến trung tâm sửa máy tính uy tín để kiểm tra nhé.

1. Kiểm tra và Khắc phục Nguồn Điện:

Chúng tôi bắt đầu bằng việc kiểm tra hệ thống nguồn điện của máy tính của bạn. Các chuyên viên kỹ thuật củaModun Computer sẽ xác định xem nguồn điện có hoạt động bình thường hay không. Nếu cần thay thế hoặc sửa chữa nguồn điện, chúng tôi sẽ thông báo, giải thích và báo giá trước với bạn, và chỉ thực hiện khi bạn đã đồng ý.

2. Kiểm tra và Thay thế RAM:

RAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) có thể gây ra vấn đề khi bị hỏng hoặc không được cài đặt đúng cách. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của RAM và thay thế hoặc sửa chữa nó nếu cần thiết.

3. Kiểm tra và Sửa chữa CPU:

CPU (bộ vi xử lý) là một phần quan trọng của mainboard và có thể gây ra vấn đề nếu nó bị hỏng hoặc không được gắn kết đúng cách. Chúng tôi sẽ kiểm tra kết nối CPU và đảm bảo nó hoạt động đúng cách. Nếu CPU bị hỏng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn để thay thế nó bằng CPU mới.

4. Kiểm tra và Sửa chữa Card Đồ Họa:

Vấn đề về card đồ họa có thể khiến máy tính không hiển thị hình ảnh. Chúng tôi sẽ kiểm tra card đồ họa của bạn và thay thế hoặc sửa chữa nó nếu cần.

5. Kiểm tra và Sửa chữa Kết nối Màn hình:

Chúng tôi cũng kiểm tra kết nối giữa mainboard và màn hình của bạn để đảm bảo rằng chúng hoạt động bình thường. Nếu cần, chúng tôi sẽ thay thế cáp kết nối hoặc sửa chữa chúng.

6. Sửa chữa hoặc Thay thế Mainboard:

Nếu sau tất cả các bước kiểm tra và sửa chữa trước đó, mainboard vẫn không hoạt động, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay thế mainboard bằng mainboard mới và chất lượng sau khi đã thông báo, giải thích và báo giá trước với bạn, và nhận được sự đồng ý từ bạn.

Modun Computer – dịch vụ sửa máy tính tại nhà cam kết luôn cung cấp dịch vụ khắc phục các vấn đề về mainboard một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên có gần 10 năm kinh nghiệm, Modun Computer sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động trở lại một cách bình thường. Nếu bạn gặp vấn đề với mainboard của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, các kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay lập tức để kiểm tra, tư vấn và sửa chữa máy tính của bạn.