VỆ SINH LAPTOP TẬN NƠI QUẬN GÒ VẤP

VỆ SINH MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN GÒ VẤP

          Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, một chiếc máy vi tính sẽ giúp ít nhiều cho công việc cũng như học hành giải trí của các bạn.Nhưng đôi lúc chúng lại hoạt động “rùa bò” hay tắt đột ngột mà không hiểu nguyên do tại sao.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do chúng ta đã sử dụng máy tính trong thời gian dài mà không vệ sinh lại kiến bụi bám đầy khe tản nhiệt cũng như các linh kiện khác làm chúng hoạt động rất nóng và keo tản nhiệt đã hết tác dụng nên việc tản nhiệt bị cản trở rất nhiều.

Vậy vệ sinh máy tính sẽ giúp được gì cho chúng ta?

  • Sẽ làm sạch bụi bẩn bám trên máy tính của bạn.
  • Thay keo tản nhiệt giúp tối ưu hóa việc tản nhiệt cho máy.
  • Ngăn ngừa các sự cố khác có thể xảy ra cho máy tính của bạn
  • Và đặc biệt là giúp chúng luôn mới mẻ, hoạt động ổn định.

Nhưng không phải ai ai trong chúng ta đều có thể vệ sinh máy tính đúng cách được, nếu tự làm điều đó mà ko chính xác rất dễ dẫn đến hư hỏng linh kiện nghiêm trọng không thể sửa chữa được.

Hầu hết chúng ta sẽ nghĩ là phải mang đến cửa hàng vi tính để nhờ trợ giúp kiến chúng ta tốn khá nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi.

Bạn đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi – Công ty Modun COMPUTER sẽ cung cấp đến bạn loại hình dịch vụ vệ sinh máy tính Quận Gò Vấp giá rẻ đến với mọi người, giúp các bạn có tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong cuộc sống chi phí ngày càng tăng cao như hiện nay.

Chúng tôi gồm những kỹ thuật viên và kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu Sài Gòn sẽ giúp cho chiếc máy tính của bạn hoạt động như mới, ngăn ngừa mọi sự cố có thể xảy ra.

+ Vệ sinh máy tính gồm những gì?

  • Thứ nhất: Hút bụi bẩn,mảnh vụn thức ăn khỏi máy,quạt gió,khe quạt thông hơi,bàn phím và những khe hẹp có thể gây nóng máy….
  • Thứ hai: tra dầu vào trục cánh quạt, làm sạch ống đồng dẫn nhiệt để hệ thống tản nhiệt hoạt động ổn định.
  • Thứ ba: vệ sinh sạch sẽ keo tản nhiệt cũ trên cpu, vga và các chipset quan trọng sau đó thoa keo tản nhiệt mới vào để khả năng dẫn nhiệt ra hệ thống tản nhiệt được tốt nhất có thể.
  • Thứ tư: Kiểm tra lại bản lề, tra dầu chống gỉ sét cho máy….
  • Thứ năm: lau sạch sẽ máy tính như bán phím, màn hình, thân trước và sau của máy…..
  • Các bước vệ sinh đã hoàn tất, khách hàng kiểm tra lại, nếu thắc mắc chỗ nào kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho các bạn đầy đủ và nhiệt tình nhất.

Sau các bước như trên, chúng tôi cam đoan với các bạn, máy tính của các bạn sẽ nhanh lên rất nhiều,không còn cách hiện tượng đứng máy, vào win chậm,máy nóng bất thường,giựt màn hình ,chạy ứng dụng rất chậm….

Công ty Modun COMPUTER cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà Quận Gò Vấp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu quận Gò Vấp cũng như toàn thành phố.Gọi là đến ngay trong vòng 20-30 phút, không ngại xa. Khắc phục và ngăn ngừa mọi sự cố máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hãy họi cho chúng tôi nếu bạn cần vệ sinh máy tính tại nhà Quận Gò Vấp chất lượng để chúng tôi được bảo vệ toàn diện cho chiếc máy tính thân yêu của bạn được an toàn trước các sự cố với phương châm:

“CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT”

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0939 80 82 80 – 0967 728 708

Hân hạnh được phục vụ các bạn!!!