Smartphone – cách gen Z thể hiện chất riêng

Gen Z xem smartphone như cạ cứng, gắn liền với mọi hoạt động hàng ngày bởi sự “đa-zi-năng” phục vụ giải trí, chụp hình, tra cứu và thể hiện phong cách đậm chất riêng.

Bên cạnh những tính năng thông minh, smartphone cần có thiết kế phong cách, độc đáo để chinh phục người dùng trẻ. Thấu hiểu điều này, Realme ra mắt bộ ba Realme 6, 6i và 6 Pro hướng đến người dùng gen Z muốn thể hiện chất riêng thông qua smartphone của họ.

Realme 6i năng động

Là “em út” trong bộ ba smartphone, Realme 6i phù hợp với phong cách tươi trẻ, năng động. Máy có thiết kế tối giản, đường vân sáng điểm xuyết ở mặt lưng. Ngoài ra, hai tùy chọn màu sắc trắng sữa và xanh lục trà lạ mắt giúp mẫu cạ cứng này dễ kết hợp với nhiều trang phục cá tính như áo khoác thun, phối cùng giày sneaker nhiều màu sắc.

Pin dung lượng lớn 5.000 mAh, công nghệ sạc nhanh 18 W là điểm cộng giúp Realme 6i lấy lòng Gen Z. Giới trẻ có thể trải nghiệm máy suốt ngày dài mà không lo bị gián đoạn. Khả năng chụp ảnh đa dạng với bộ 4 camera tích hợp AI kết hợp cấu hình mạnh để chơi game, Realme 6i đáp ứng nhu cầu dùng smartphone của người dùng trẻ.

Realme 6 thanh lịch

Realme 6 sở hữu thiết kế thanh thoát với mặt lưng tinh giản, hai tùy chọn sao băng xanh và sao băng trắng trẻ trung, nhẹ nhàng. Chất hiện đại thể hiện qua màn hình đục lỗ ở mặt trước của máy, tương tự các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay. Máy phù hợp với người dùng trẻ chú trọng tính thời trang, tối giản, yêu thích sự hiện đại và năng động.

Bên cạnh vẻ ngoài thời trang, mẫu smartphone này đáp ứng đa dạng phong cách sống, nhu cầu của gen Z nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Màn hình tần số làm tươi 90 Hz hiếm có trong phân khúc, bộ 4 camera AI, tốc độ xử lý nhanh và công nghệ sạc nhanh độc quyền VOOC 4.0.