SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN GÒ VẤP

  • Bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu ra một nơi có dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp uy tín khi máy tính gặp sự cố bất chợt mà bạn không có thời gian mang ra cửa hàng để sửa chữa? Bên cạnh đó là bạn không biết nên đặt niềm tin vào công ty sửa chữa máy tính nào tại Sài Gòn với mật độ dày đặc như hiện nay cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên để đảm bảo cho chiếc máy tính của bạn hoạt động trong thời gian dài mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra và có chế độ bảo hành dài hạn để bạn được yên tâm.

  • Với nhịp sống hối hả và hiện đại như ngày nay, chi phí cho cuộc sống tăng cao chóng mặt kiến bạn đắn đo suy nghĩ về việc khắc phục sự cố máy tính của mình tại nhà hay cơ quan?
  • Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín Quận Gò Vấp giá rẻ nhất Sài Gòn mà không nơi nào có được. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đúc và được đào tạo bài bản chúng tôi đã phủ khắp các quận huyện trong Tp.HCM kể cả các quận ngoại thành đặc biệt là tại Gò Vấp
  • CÔNG TY SỬA LAPTOP Modun là công ty hàng đầu Tp.HCM về dịch vụ sửa chữa may tính chất lượng tận nơi Quận Gò Vấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính bàn và laptop sẽ xua tan các băn khoăn cũng như đắn đo suy nghĩ về chi phí để khắc phục chiếc máy tính của các bạn một cách triệt để.
  • Công ty chúng tôi đã hoạt động trên 7 năm cùng các trang thiết bị tiên tiến,hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và trung thực sẽ mang đến cho các bạn các loại hình dịch vụ sau đây:

*** Các dịch vụ của Công Ty Sửa Laptop Modun

+ Sửa chữa máy tính bàn và laptop tại nhà và công ty với chi phí chỉ từ 100k cho các lỗi thông thường…

+ Sửa chữa mainboar, màn hình và VGA chuyên nghiệp

+ Thay thế linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn

+ Cài đặt phần mềm và windows tại nhà và công ty với giá 100k (áp dụng cho cài đặt tại công ty chúng tôi)

+ Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất đã phục hồi cho hơn 20.000 thiết bị lưu trữ với tỷ lệ thành công trên 97%

+ Sửa chữa ổ cứng chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

+ Cung cấp các phần mềm diệt vius hàng đầu hiện nay trên thế giới với chi phí 300k/ 1 năm / 1 máy tính (laptop)

+ Tư vấn lắp đặt máy tính mới với chi  phí tiết kiệm nhất miễn phí

+ Hỗ trợ nâng cấp may tính với giá thấp nhất thị trường.

  • Vì sao nên chọn Công Ty Modun Computer để sửa chữa vi tính tại nhà quận Gò Vấp nhanh chóng:

CÔNG TY SỬA LAPTOP Modun cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà UY TÍN,CHUYÊN NGHIỆP,NHANH CHÓNG Quận Gò Vấp đứng đầu Tp.HCM với tiêu chí phục vụ lợi ích của khách hàng là trên hết. Thời gian đến tận nơi tức thời trong vòng 20-30p, chi phí rẻ đến không ngờ.Xua tan mọi băn khoăn và lo lắng của các bạn

  • Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi nếu có bất cứ sự cố liên quan đến máy tính bàn cũng như laptop để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tận tâm nhất mà không nơi nào có được bên cạnh đó là chế độ hậu mãi cũng như bảo hành dài hạn để bạn không phải bận tâm cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

 

“PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VI HẠNH CỦA CHÚNG TÔI”

Địa Chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 0939 80 82 80 – 0967 728 708