SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HUYỆN HÓC MÔN

  • Trong chúng ta ai ai cũng đều biết trong một khoảng thời gian sử dụng máy tính sẽ phát sinh những vấn đề kiến ta đau đầu, một trong những vấn đề đó là chiếc máy tính của mình một ngày đẹp trời nào đó chúng lại trở chứng không hoạt động kiến mọi việc đào lộn, đặc biệt đối với những người làm việc thường xuyên bên chiếc máy tính của mình.
  • Nhưng để tìm được một chỗ sửa máy tính uy tín và nhanh chóng trong thời buổi hiện nay rất tốn thời gian của chúng ta để lựa chọn được một công ty sửa chữa chính xác và tiết kiện chi phí, đặc biệt là có thể sửa lấy ngay là một vấn đề không nhỏ bởi vì TP.HCM của chúng ta có hàng ngàn công ty và cửa hàng trên khắp thành phố.

  • Một vấn đề không nhỏ khác nữa đó chính là các công ty sửa chữa lại nằm trong nội đô thành phố, hầu như không có một công ty nào nhận những trường hợp sửa chữa máy tính tận nhà ở những vùng ngoại thành như Hóc Môn.
  • Công ty Sài Gòn computer xin giới thiệu đến các anh chị một dịch vụ sửa chữa tại nhà tại huyện Hóc Môn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính hàng đầu thành phố. Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các anh chị cảm giác an toàn cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

  • Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các loại hình dịch vụ sau đây:

+ Sửa máy tính tại nhà và công ty

+ Cài đặt phần mềm theo yêu cầu

+ Khôi phục dữ liệu đã bị format nhầm hoặc ổ cứng bị hư một cách đầy đủ nhất

+ Vệ sinh máy tính và laptop sạch sẽ, nhanh chóng

+ Sửa chữa mainboard và màn hình

+  Cung cấp các phần mềm diệt virus đứng đầu hiện nay

  • Công ty chúng tôi cam kết thời gian không ngại xa, anh chị chỉ cần gọi điện công ty sẽ sắp xếp thời gian sớm nhất để kỹ thuật viên liên lạc với anh chị đến tận nơi sửa chữa với chi phí rẻ nhất hiện nay đảm bảo công việc và học hành được suôn sẻ tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.
  • Cam kết kỹ thuật viên thật thà, trung thực…báo chính xác bệnh tình của chiếc máy tính thân yêu của các anh chị, không “vẽ vời” để tính thêm chi phí và đặc biệt không sửa được sẽ không thu bất kỳ loại phí nào.

Cam kết

+ Không báo sai bệnh, chỉ báo 1 lần

+ Không tráo đổi linh kiện

+ Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, hóa đồng, tư vấn nhiệt tình

+ Không ngụi xa, gọi là đến

+ Hóa đơn rõ ràng

+ Bảo hành lâu dài

Fanpage

Xem thêm

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708