Sửa mainboard lấy ngay tại quận Gò Vấp

Mainboard hay còn được biết đến với tên gọi bo mạch chủ, là bộ não của hệ thống máy tính. Tuy chỉ đóng vai trò là trung gian giao tiếp giữa các thiết bị với nhau, nhưng nó là mạch điện chính của một hệ thống máy tính. Các thiết bị đều được gắn trực tiếp trên mainboard hoặc thông qua các kết nối khác. Chính vì vậy, có rất nhiều vấn đề lỗi máy tính có thể xuất phát từ bo mạch chủ này.

Bằng các trang thiết bị hiên đại của mình, Modun Computer đã nhận sửa nhiều dòng main laptop, main PC lấy ngay tại Gò Vấp và các quận lân cận. Dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi cung cấp kiểm tra, sửa chữa và thay thế tất cả các dòng main từ đời cũ đến đời mới. Thông thường, tại các trung tâm, cửa hàng sửa máy tính hiện nay, khi gặp phải trường hợp mainboard bị lỗi nặng sẽ phải cần hai đến ba ngày để kiểm tra do thiếu linh kiện, trang thiết bị hoặc khuyên khách hàng thay main mới. Tuy nhiên, tại 422 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, kỹ thuật viên có thể kiểm tra và sửa lấy ngay, toàn bộ quá trình kiểm tra và sửa chữa đều thực hiện trước mặt khách hàng. Trong quá trình quan sát, Quý khách hàng có thể hỏi bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn máy tính, kỹ thuật Modun Computer sẽ nhiệt tình giải thích mọi câu hỏi của bạn.

Những trường hợp lỗi mainboard mà Moudun Computer đã sửa thành công như:

– Lỗi nguồn Mainboard

– Lỗi Bios

– Maiboard bị vô nước

– Mainboard bị cháy, nổ

– Mainboard chạy một lúc rồi tắt hoặc khởi động lại

– Mainboard không nhận card màn hình, video

– Mainboard không nhận RAM

– Mainboard bị lỗi cổng USB

– Mainboard không nhận chuột, bàn phím

– Lỗi âm thanh trên Mainboard

– Và còn nhiều lỗi khác…

Bên cạnh đó, tại 422 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng tìm hiểu và tự sửa mainboard tại nhà, dẫn đến lỗi nghiêm trọng hơn và không thể sửa được. Chính vì vậy, Modun Computer khuyên bạn không nên tự sửa chữa mainboard tại nhà khi không có trang bị đầy đủ và các kiến thức về phần cứng máy tính. Điều này sẽ dẫn đến tính trạng máy tính càng hỏng nặng hơn hoặc không thể sửa chữa được nữa.

Ngoài ra, biết được sự lo lắng của khách hàng về chi phí sửa chữa. Chúng tôi luôn báo giá sau khi đã có kết quả kiểm tra lỗi trên mainboard và sẽ tiến hành sửa chữa sau khi có sự đồng ý của bạn, cam kết không phát sinh thêm phí trong quá trình sửa chữa. Tuy nhiên, trường hợp bạn không đồng ý với chi phí sửa chữa, Modun Computer sẽ hoàn trả máy nguyên vẹn và bạn không phải mất bất kỳ chi phí kiểm tra nào. Thông thường, đối với những lỗi nhẹ trên main, chi phí sửa tại Modun Computer sẽ dao động từ 150k-300k. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Hãy liên hệ với Dịch vụ sửa main PC, sửa main Laptop Modun Computer qua hotline 0939 80 82 80 – 0967 728 708 để được hỗ trợ về kỹ thuật. Nếu bạn không tiện đến 422 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp thì đừng lo vì tại đây, chúng tôi có dịch vụ sửa máy tính tận nơi nhanh chóng và tiện lợi cho bạn.