SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Đối những địa phương cách xa trung tâm thành phố như Hóc Môn,Củ Chi,Thủ Đức thì việc di chuyển vào nơi làm việc và học hành trong thành phố chiếm của chúng  không ít thời gian để di chuyển.Bên cạnh đó, một chiếc máy tính sẽ giúp chúng ta có thể làm việc từ xa cũng như giải trí, nhưng nếu chúng cứ liên tục hỏng hóc khiến chúng ta cũng đắn đo suy nghĩ.Những nơi sửa chữa vi tính uy tín lại nằm trong trung tâm thành phố khiến chúng ta không có nhiều thời gian di chuyển để sửa chữa.

Các dịch vụ sửa chữa vi tính tại nhà không còn xa lại với chúng ta, chỉ cần vào Google tìm kiếm là sẽ có hàng trăm ngàn kết quả, nhưng đối với những nơi cách xa trung tâm thành phố như Thủ Đức khiến các công ty sửa chữa uy tín cũng sẽ từ chối khéo hoặc sẽ tính thêm chi phí vào việc di chuyển.

Các bạn đừng quá lo lắng về điều đó, chúng tôi – Công ty Sửa Máy Tính Modun Computer – sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức giá rẻ.

Với kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu,trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn xua tan mọi suy nghĩ về sửa chữa máy tính tận nơi Quận Thủ Đức uy tín.

Hãy để chúng tôi di chuyển giúp bạn,bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc công ty gọi điện là chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất mà không nơi nào có được, cùng với đó chúng tôi cam đoan sẽ không tính thêm bất cứ chi phí nào vào việc di chuyển của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ sau đây:

+ Sửa laptop và máy bạn tận nơi – gọi là đến ngay

+ Vệ sinh laptop và máy bàn giá rẻ – Sạch nhất Sài Gòn

+ Sửa mainboard và màn hình chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

+ Phục hồi dữ liệu nhanh chóng (Đã khôi phục trên 20.000 thiết bị lưu trữ thành công)

+ Cài đặt Windows và phần mềm theo yêu cầu tại nhà

+ Bảo trì và bảo dưỡng máy tính cho công ty, cơ quan, trường học, xí nghiệp….

+ Cung cấp các loại linh kiện máy tính chính hãng, giá sỉ

+ Cung cấp các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới hiện nay

+ Nhận lắp đặt máy tính mới theo cấu hình của khách hàng đưa ra

+ Nhận nâng cấp máy theo yêu cầu
+ Hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Lưu ý:

+ Mọi sửa chữa được thực hiện bơi công ty Sửa Máy Tính Modun Computer đều được bảo hành.

+ Nếu lỗi cũ xảy ra sẽ được sửa chữa miến phí hoặc hoàn lại 100% chi phí

+ Khi đến tận nơi khách hàng yêu cầu nếu cần mang máy về công ty sẽ có biên nhận và ký tên vào linh kiện tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc.Sau khi sửa xong sẽ giao tận nơi cho khách hàng mà không tính thêm bất kỳ khoản phí nào kể cả phí di chuyển của kỹ thuật viên.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần đến dịch vụ sữa chữa máy tính tạn nơi Quận Thủ Đức chuyên nghiệp để chúng tôi được phục vụ bạn bằng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Công ty Sửa Máy Tính Modun Computer là công ty hàng đầu Sài Gòn trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆN ĐẠI – KINH TẾ

, không ngại xa, nhanh chóng và kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với chi phí thấp nhất, tận tâm nhất mà không nơi nào có được Ở Sài Gòn.

Chúng tôi sẽ di chuyển thay bạn, đến tận nơi bạn cần, có mặt trong vòng 20-30p sau khi các bạn gọi điện.Phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708