SỬA MÁY TÍNH UY TÍN TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

  • Với mật độ dày đặc của các cửa hàng và công ty sửa chữa máy tính hiện hay ở Tp.HCM việc chọn lựa một nơi uy tín, an toàn và nhanh chóng như hiện nay không khỏi kiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Tình trạng báo sai “bệnh” của máy để tính thêm chi phí hoặc hơn thế nữa là giả vờ báo hư linh kiện để thay thế kiến chúng ta tốn rất nhiều chi phí khi mà chiếc máy tính của chúng ta đang có sự cố không phải hiếm gặp hiện nay.
  • Đặc biệt là phải có dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà giá rẻ tại Quận Phú Nhuận để khắc phục sự cố bất chợt xảy ra với chiếc máy tính của bạn khi đang làm việc mà bị dừng đột ngột kiến mọi việc bị ngưng trệ mà bạn không có tiện mang ra cửa hàng để sửa chữa.Hơn thế nữa là có mặt nhanh chóng tại nhà hay nơi làm việc của các bạn để giải quyết dứt điểm một lần duy nhất cho máy tính không xảy ra hỏng hóc bất chợt nữa.
  • Vậy làm thế nào để tìm được một công ty uy tín, đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu và sửa chữa máy tính tại nhà uy tính ở quận Phú Nhuận mà bạn có thể gắn bó lâu dài nếu sự cố xảy ra?
  • Công ty sửa chữa máy tính Máy Tính Modun Computer hàng đầu Tp.HCM sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Phú Nhuận với phương châm

“ KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”

  • Cam kết với các bạn công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên trung thực và nhiệt huyết sẽ mang đến cho các bạn cảm giác an tâm về chiếc máy tính của mình không bị tráo đổi linh kiện hoặc cố tình báo sai tình trạng để tính thêm chi phí.
  • Nếu các bạn phát hiện ra tình trạng tráo đổi linh kiện hay cố tình báo sai thì chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần chi phí linh kiện đó.Và để cho các bạn yên tâm hơn chúng tôi sẽ có bảo hành dài hạn cho chiếc máy tính của các bạn.

  • Với kinh nghiệm trên 7 năm về dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tại Quận Phú Nhuận chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà chất lượng Quận Phú Nhuận với chi phí thấp nhất Sài Gòn cùng với các dịch vụ sau đây:

*** Các dịch vụ sửa chữa:

+ Sửa chữa và vệ sinh máy tính tại nhà và công ty

+ Cứu dữ liệu đầy đủ và nhanh chóng nhất (không đúng file không thu phí)

+ Cài đặt hệ điều hành ( Không dùng bản Ghost )

+ Cài đặt các phần mềm đồ họa mới nhất hiện nay và các phần mềm theo yêu cầu.

+ Cung cấp các phần mềm diệt virus đứng đầu thế giới hiện nay.

+ Sửa chữa mainboard và màn hình

+ Nâng cấp máy tính, và thay thế linh kiện chính hãng

+ Lắp đặt mới máy tính theo yêu cầu….

Hãy chọn công ty chúng tôi là nơi các bạn trao gửi niềm tin và gắn bó lâu dài bỏi vì:

  • Công ty Sửa Laptop Modun Computer là công ty sửa máy tính hàng đầu Sài Gòn, chuyên sửa chữa máy tính bàn và laptop tại nhà và công ty với thời gian “Siêu Tốc” và “Giá Hủy Diệt”. Mang lại cho bạn cảm giác an tâm về chiếc máy tính của mình sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo tránh mọi sự cố xảy ra khi sử dụng.
  • Khi gặp bất cứ sự cố gì xảy ra cho chiếc máy tính của bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được trải nghiệm loại hình dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi Quận Phú Nhuận để được trải nhiệm sự ân cần của chúng tôi.

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708

Hân hạnh được phục vụ!!!