SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH

Tân Bình – một quận của Tp.HCM với những con đường đẹp đẽ và khu công nghiệp hiện đại, một chiêc máy vi tính sẽ giúp rất nhiều việc trong cuộc sống như học hành,làm việc và giải trí…sau những giờ làm việc căng thẳng.Nhưng chúng lại có hàng trăm ngàn lý do để không hoạt đông nữa mà không hiểu nguyên do tại sao.Trong khi chúng ta không rành về máy tính thì đó quả là việc khó khăn. Nhiều người ngại mang ra cửa hàng hay sợ chi phí cao mà chọn giải pháp tự mình mày mò tìm hiểu  và tự sửa khi không có kiến thức về máy tính thì rất dễ làm hư hỏng hoàn toàn chiêc máy tính thân yêu của mình không còn khả năng sửa chữa nữa.

CChúng tôi sẽ giúp các bạn điều đó bằng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Tân Bình giá rẻ – một loại hình dịch vụ hiện đang được rất nhiều công ty và cửa hàng ở Tp.HCM quan tâm và áp dụng rộng rãi.Nhưng để tìm được một nới uy tín và chất lượng thì không phải dễ bỏi khi tìm kiếm trên google “ Sửa chữa máy tinh tại nhà Quận Tân Bình” thì chúng ta có hàng trăm kết quả,Vậy làm sao để chúng ta biết nơi nào để đặt niềm tin vào đó?

Công Ty Sửa Laptop Modun Computer xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa chữa vi tính tận nơi Quận Tân Bình uy tín:

Với kinh nghiệm làm việc thực tế trên 7 năm chúng tôi tự tin đây là dịch vụ tốt nhất Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi gồm những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về lĩnh vực công nghệ thông tin đã công tác nhiều năm cùng với máy móc và trang thiết bị hiện đại sẽ khắc phục được những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính của các bạn cho dù đó là lỗi khó đến đâu tại nhà của bạn.

Các bạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí sửa chữa máy tính tận nơi Quận Tân Bình sẽ cao – chúng tôi hiểu điều đó nên dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà Quận Tân Bình của chúng tôi có giá rẻ nhất Tp.HCM và đặc biệt là kỹ thuật viên sẽ BÁO ĐÚNG BỆNH – THU ĐÚNG GIÁ và cam kết không tráo đổi hay cố tình báo sai lỗi của máy để tính thêm chi phí.

Chúng tôi có các dịch vụ sau đây để giúp chiếc máy tính của các bạn sẽ được hoàn hảo trong thời gian dài sử dụng mà không có bất cứ vấn đề gì xảy ra:

+ Sửa chữa máy tính tại nhà và công ty

+ Vệ sinh máy tại nhà và công ty

+ Nhận bảo dưỡng –bảo trì máy tính cho cơ quan, công ty, xí nghiệp, trường học….định kỳ

+ Cài đặt phần mềm và Windows tại nhà giá rẻ

+ Cung cấp linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn

+ Cung cấp các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

+ Sửa chữa màn hình và mainboard chuyên nghiệp

+ Phục hồi dữ liệu nhanh chóng và giá rẻ

+ Nhận ráp máy mới theo cấu hình khách đề nghị với chi phí tiết kiệm nhất

+ Nhận nâng cấp máy tính theo yêu cầu của khách với linh kiện giá sỉ

+ Tư vấn, hỗ trợ và teamview miễn phí cho khách hàng có nhu cầu gì khác…

Đặc biệt mọi sửa chữa bởi công ty Sửa Laptop Modun Computer đều được bảo hành, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Quận Tân Bình giá rẻ nếu tiếp tục bị hiên tượng cũ sẽ được sửa chữa lại hoàn toàn miễn phí, nếu không khắc phục được triệt để sẽ được hoàn lại phí trước đó 100%.

Công ty Sửa Laptop Sài Gòn chuyên sửa các loại máy tính bàn,laptop,màn hình,mainboard….và cung cấp dịch vụ sửa vi tính tận nơi chuyên nghiệp nhất Tp.HCM với tiêu chí “          KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”,CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, đến tận nơi nhanh chóng trong vòng 20p không phải chờ đợi quá lâu

Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần sửa chữa máy tính tại nhà Quận Tân Bình giá rẻ để chúng tôi được phục vụ các bạn bằng nhiệt huyết và đam mê.

Địa Chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0939 80 82 80 – 0967 728 708