Khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo

Zalo – một phần mềm, một trang mạng xã hội phổ biến hiện nay được đại đa số người dùng Việt sử dụng. Bên cạnh các tính năng nhắn tin, gọi điện, chat chit miễn phí nó còn là nơi tìm kiếm tình yêu hữu hiệu hiện nay nên thu hút được lượng giới trẻ vô cùng đông đảo.

Với các tính năng vô cùng hấp dẫn cùng với giao diện tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng, Zalo hiện đang hiện hữu trong cuộc sống của nhiều người như làm việc, học hành….

Zalo có thể được tải về điện thoại, máy tính bảng hay cài đặt trực tiếp trên chiếc máy tính, laptop giúp chúng ta có thể thoải mái nhắn tin gọi điện ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet, wifi, 3G….

Nhưng, tình trạng một số máy tính không thể đăng nhập Zalo hiện nay đang ngày càng tăng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này một cách đơn giản bằng các bước sau đây.

1. Lỗi hệ thống Zalo

Trường hợp này xảy ra thường xuyên nhất. Lỗi này xuất phát từ nhà phát triển Zalo, do sự cố nào đó mà mất kết nối với server hay đơn giản hơn là hệ thống đang được bảo trì. Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong 1-2 giờ đồng hồ và đăng nhập trở lại. Đơn giản hơn là bạn có thể đăng nhập vào một thiết bị khác, kiểm tra xem tình trạng này có xảy ra hay không.

2.Sử dụng Zalo bằng Website

Hãy thử một cách khác đó là đăng nhập tài khoản của các bạn trên chính trình suyệt Web mà bạn sử dụng. Zalo được phát triển có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị cũng như hệ điều hành, trình duyệt web khác nhau.

Nếu vẫn không khả khi thì khả năng lỗi từ nhà phát triển rất cao.

3. Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Việc sử dụng Zalo bằng điện thoại cũng là một sự lựa chọn vì sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi dùng máy tính. Và nó cũng giúp các bạn khắc phục được lỗi không đăng nhập được Zalo.

4. Cập nhật phiên bản Zalo mới nhất

Zalo là một ứng dụng thường xuyên có bản cập nhật mới, nếu như bạn vẫn đang sử dụng một phiên bản cũ nào đó thì hãy tiến hành nâng cấp lên bản mới nhất xem có khắc phục được lỗi không đăng nhập được trên máy tính không nhé.

5. Sai Password

Diều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đôi lúc nó cũng xảy ra. Ngoài việc đăng nhập bằng mật khẩu, chúng ta còn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thông qua mã QR. Hãy dùng mã này thay cho mật khẩu để đăng nhập thử bạn nhé.

Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi khi không đăng nhập được Zalo trên máy tính. Với những bước đơn giản trên, các bạn có thể dễ dàng khắc phục được tại nhà nhanh chóng.

 

Chúc các bạn thành công!