VỆ SINH MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

Với xu hướng hiện đại, công nghệ phát triển vượt bậc…chúng ta không thể thiếu bên mình những thiết bị công nghệ có thể giúp chúng ta làm việc, học hành một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Một trong những thiết bị cần thiết đó là máy tính.Nhưng ai trong chúng ta cũng đã phải gặp một vài trường hợp “bó tay” với chiếc máy tính thân yêu của mình, khiến mọi việc “đóng băng” gây đau đầu cho người sử dụng.Chúng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc bất chợt….nhưng,một số nguyên nhân chính là cách sử dụng của mọi người.

Cũng như con người, máy tính cần phải được nghỉ ngơi và vệ sinh sạch sẽ mới đảm bảo được sức khỏe và tuổi thọ của mình.Nhiều người lầm tưởng máy móc cứ cắm điện vào là chạy mà không quan tâm đến gì cả. Việc đó ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của chiếc máy tính thân yêu của bạn dẫn đến chúng chậm chạp, nặng hơn nữa là “chết yểu”.
Vì vậy chúng ta cần vệ sinh máy tính thường xuyên khi chúng “dở chứng”, nhưng với cuộc sống hối hả hiện nay…để dành một ít thời gian ra cửa hàng để vệ sinh một chiếc máy tính mất khá nhiều thời gian của mọi người….Vậy nên,chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh máy tại nhà Quận Bình Tân để giúp mọi người sau một ngày mệt mỏi có được một khoản thời gian thư giãn mà chiếc máy tính của mình được vệ sinh sạch sẽ ngăn chặn từ đầu các nguy cơ gây hỏng linh kiện phải thay mới rất tốn chi phí.

► Các tác nhân gây bẩn máy tính

+ Bui: Chúng sẽ len lỏi vào máy qua các khe hở máy tính như bàn phím,khe thông gió,các cổng âm thanh,usb….

+ Mảnh vụn thức ăn: Nhiều người thường ngồi liên tục bên máy tính làm việc học hành nên việc ăn uống bên chiếc máy tính không có gì là xa lạ.

+ Nước: Đây là nguyên nhân rất nghiêm trọng dẫn đến “chết yểu” máy tính do người sử dụng vô tình qua quẹt ly nước dẫn đến “bái bai” chiếc máy tính thân yêu của bạn

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,nhiệt tình,trung thực…chúng tôi mang đến dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà Quận Bình Tân tốt nhất hiện nay,chúng tôi cam kết:

+ Không tráo đổi linh kiện

+ Các bạn sẽ được xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc

+ Laptop sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng, sạch sẽ

+ Tư vấn mọi thắc mắc của các bạn

+ Chi phí tiết kiệm nhất có thể,cạnh tranh

► Các bước vệ sinh máy tính đúng cách:

+ Tháo máy cẩn thận tránh nứt gãy, đứt dây tín hiệu

+ Vệ sinh sạch sẽ quạt tản,khe thông gió, các cổng giao tiếp như vga, usb, âm thanh……

+ Loại bỏ hoàn toàn keo tản nhiệt cũ đã hết sử dụng, thay keo tản nhiệt chính hãng vào các chipset quan trọng

+ Vệ sinh sạch sẽ các khe bàn phím, các khe trong thân máy dễ bám bụi

+ Lắp máy trở lại như lúc đầu rồi dung khăn mềm và một ít cồn lau sạch các vết bẩn dính trên màn hình và thân máy

+ Giao máy cho khách kiểm tra lại

►Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về chiếc laptop thân yêu của mình nữa, hãy để chúng tôi bảo vệ laptop của bạn toàn diện.

Công ty SỬA LAPTOP Modun COMPUTER – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ chiếc máy tính của mình một cách hoàn hảo nhất.Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần vệ sinh máy tính tại nhà Quận Bình Tân với tiêu chí NHANH CHÓNG – AN TOÀN – SẠCH SẼ

Phương châm của công ty chúng tôi là:

“KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:0939 80 82 80 – 0967 728 708