Vệ sinh laptop uy tính tại Quận 5

Vệ sinh laptop uy tính tại Quận 5

Hiện nay nhu cầu người sử dụng laptop khá đông đặc biệt học sinh, sinh viên, công nhân, người kinh doanh. Laptop là một trong những thiết yếu bạn cần phải có.

Chiếc laptop ngày mau đã được cải thiện những tính năng tối ưu, để bạn sử dụng một cách thoải mái và tiện dụng.

Tuy nhiên laptop sài một thời gian cần phải vệ sinh từ 3 – 6 tháng kiểm tra định kỳ. nếu không được vệ sinh theo định kỳ làm cho lớp keo tản nhiệt cpu và chíp vga ( card màn hình) sẽ bị khô. Vì vậy lớp keo tảỉ nhiệt sẽ giúp cho cpu , vga này không tải nhiệt cho hệ thống, lúc đó sẽ làm chiếc laptop của bạn bị nóng lên.

Rồi sẽ dẫn đến trường hợp tình trạng máy chạy đang chạy nóng bừng lên được một lúc bị tắt nguồn. khởi động lại sài được lúc lại bị tắt. hoặc bị treo đứng máy không sử dụng được.

Nếu như bạn ở quận 5 bạn nên đọc bài này có thể giúp bạn tìm hiểu về việc coi trọng chiếc laptop nếu không được vệ sinh theo chu kỳ.

Các bệnh mà không vệ sinh laptop thường hay gặp:

Thường thì sài một vài tiếng bạn cảm thấy laptop chạy rất nóng nếu không được đi vệ sinh bôi kẻo tản nhiệt CPU đối những máy thông thường văn phòng, còn những máy gaming dòng đời mới có thêm vga, vi dụ: gtx 1050 ti, RTX 2060, RTX3080… những con này chạy rất mượt mà không có tải nhiệt thì sẽ rât nóng. Nhiều trường hợp những máy đang sử dụng làm việc được 30 phút chưa save dữ liệu lại thì bị tắt nguồn, hoặc khỏi động lại máy.

Trường hợp thứ 2 là quạt kêu rất to mà không có tí gió nào ra ngoài cả

Quạt tản nhiệt thì bắt buộc là PC hay laptop bắt buộc là phải có. Nhiệm vụ của quạt tản nhiệt là trao đổi không khí đưa vào để làm mát laptop.

Nếu lâu ngày chúng ta không vệ sinh thì cứ mỗi ngày một ít một ít sẽ làm quạt tản nhiệt đóng bụi bám bảo cánh quạt thậm chí dính vào cả động cơ quạt sẽ bị rơn và nghe những tiếng kêu cạch, cạch, cạch… tiếng kêu rất làm chúng ta khó chịu. thậm chí quạt bị đơ luôn dẫn đến cpu nóng quá không tải được sẽ đưa cpu đăng xuất khỏi trái đất.

Trường hợp thứ 3 bụi bẩn sẽ đóng nhiều gặp thời tuyết mùa đông hoặc ngồi những văn phòng lạnh thì độ ẩm sẽ tăng sẽ đưa vào những bụi bẩn dẫn đến ẩm mốc làm cho linh kiện mainboard, các linh kiện, ram… dẫn đến bị rỉ sét… hoặc là loa laptop bị lủng.

Đây là những trường hợp chúng tôi làm kỹ thuật gặp đa phần khác hàng bị lỗi phổ biến. Tuy nhiên đối với người sài laptop cũng tùy vào môi trường mà phải vệ sinh laptop. Ví dụ đối với những người làm ngành xây dựng công trường, xưởng gỗ, hàn cửa, đi ngoài sử dụng laptop cũng nhiều bụi sẽ bám rất là nhiều thì bắt buộc phải vệ sinh 3 tháng một lần còn đối với người làm văn phòng thì các bạn nên vệ sinh 6 tháng 1 lần.

Vệ sinh thường mất bao lâu?

Thời gian vệ sinh chiếc laplap thông thường là 30 phút. Còn đối với những dòng gaming phức tạp nhiều chi tiết thì bắt buộc phải 1 tiếng. Khách hàng có thể ngồi cạnh xem quy trình Modun computer tháo lắp vệ sinh chiếc laptop của bạn

Chi phí vệ sinh laptop tại Modun computer:

Dòng máy thông thường thông dụng: Chi phí vệ sinh máy: 100.000VNĐ

Đối với dòng gaming phức tạp: chi phí vệ sinh máy: 150.000vnđ


Mọi chi tiết thông tin liên hệ Modun Computer.
Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Zalo: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Fangage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083034017274,
webite: https://moduncomputer.vn/,
Địa Chỉ: 1136 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM