Vệ Sinh Laptop tại nhà tại Quận 6

Vệ Sinh Laptop tại nhà tại Quận 6

Modun Computer là một trong những đơn vị những đơn vị có kỹ thuật viên giỏi trong các trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, máy in tại quận 6 TP.HCM.

Được xây dựng theo phương châm tiêu chuẩn 5S sàn lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sẵn sàng. Giúp các bạn ở quận 6 sẽ tin tưởng  khi bạn đển với dịch vụ IT Modun computer.

Ngày nay máy tính đã trở lên phổ biến rất. nhu cầu người sử dụng cũng nhiều. Thời gian làm việc thì cũng khá nhiều bận rộn không có thời gian vệ sinh.

Máy thường không vệ sinh sẽ gặp các lỗi như tắt máy đột ngột, tự khỏi động lại máy.

Laptop của bạn đã sài một thời gian chưa được vệ sinh bôi keo tản nhiệt và cũng chưa biết đến cửa hàng tại Quận 6 chỗ nào tin tưởng để vệ sinh.

Thường laptop để lâu ngày bụi sẽ bám vào các khe quạt tản nhiệt dẫn đến quạt bị rơn, kêu rè rè rè, rồi tư từ sẽ ngừng quay. Gây cản trở làm mát cpu và từ cpu hoạt động hết công xuất dẫn đến nóng không thoát ra khe dẫn đến hiện tượng nóng máy, treo máy và cuối cùng chết máy thậm chí tệ hại hơn nữa là chết CPU và phải bỏ main.

Những dòng laptop có card màn hình rời hay gọi là VGA thì nó sẽ tỏa nhiệt cao hơn so với các dòng laptop sử dụng onboard (không VGA).

Quạt tản hiệt cũng cũng vậy, sài lâu không được bôi trơn, quạt sài thời gian sẽ nghe bị rè rè rè làm quạt chạy chậm không tản được nhiệt ra ngoài cho máy.

CPU thường có lớp kéo tản nhiệt để lâu ngày nếu không bôi keo tản nhiệt sẽ khô cpu giúp cpu nóng ko tản được nhiệt sẽ ảnh hưởng cpu rất nặng

Dịch vụ Modun computer đã được thành lập rất lâu đời nhằm phục vụ khách hàng uy tính nhất, tác phong làm việc uy tính.

Thời gian Modun computer vệ sinh máy tính thường 100.000đ tại cơ sở.

Các dòng gaming, các dòng máy nhiều chi tiết vệ sinh thường 150.000đ

Mọi chi tiết thông tin liên hệ Modun Computer.
Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Zalo: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Fangage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083034017274,
webite: https://moduncomputer.vn/,
Địa Chỉ: 1136 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM