THAY BÀN PHÍM LAPTOP CHÍNH HÃNG QUẬN 2

Khi laptop bị hỏng bàn phím hay liệt một vài nút nào đó thì quả thật sẽ gây khó chịu cho người dung máy tính

Nguyên nhân gây ra hư hỏng, liệt bàn phím có rất nhiều, nhưng phần lớn là do quá trình sử dụng laptop của mọi người là nguyên nhân chính dẫn đến các hư hỏng như vô tình làm đổ nước, mảnh vụn thức ăn…lên bàn phím, bàn phím sử dụng lâu ngày không được vệ sinh kiến bụi bẩn bám kín vào các khe bàn phím khiến chúng bị chập mạch có thể liệt một số phím hay cả bàn phím không hoạt động.

Đa số mọi người hiện nay suy nghĩ rằng những máy dễ hư bàn phím là máy tính cũ, rẻ tiền, đó là suy nghĩ sai lầm. Ngay cả những máy đời mới như hiện nay và mắc tiền cũng tiềm ẩn nguy cơ hỏng bàn phím với tỷ lệ như nhau kể cả các dòng máy tính cap cấp như Macbook hay Dell, Sony….

Chúng tôi – Công ty SỬA LAPTOP Modun sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng, giá rẻ Quận 2. CHúng tôi cam kết bàn phím của chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng một đổi một ngay lập tức.

            Tại sao phải thay bàn phím mà không phải sửa chữa?

  • Các chuyên gia của chúng tôi khuyên rằng nên thay mới bàn phím laptop khi xảy ra hư hỏng bởi vì chi phí sửa chữa và phí mua mới chênh lệch không đáng kể, bên cạnh việc sửa chữa bàn phím sẽ có nguy cơ bị chập chờn trở lại mà không được bảo hành. Nếu thay mới bởi linh kiện chính hãng do chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ hoạt động bền bỉ trên 100 triệu lượt bấm và được bảo hành từ 12 tháng trở lên một đổi một.

Chúng tôi đã hợp tác lâu năm với các hãng laptop nổi tiếng hiện nay nên nguồn  linh kiện laptop vô cùng phong phú và đa dạng giúp chúng ta thay thế linh kiện nhanh chóng từ máy cũ cho đến các dòng máy tính hiện đại như ngày nay.

Khi đến với dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng Quận 2 các bạn sẽ được:

  • Miễn phí công thay thế và lắp đặt.
  • Quan sát trực tiếp kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thao tác.
  • Thay bàn phím lấy ngay không phải chờ đợi lâu
  • Bảo hành một đổi một ngay lập tức nếu lỗi phát sinh từ nhà phân phối trong vòng 12 tháng.
  • Giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện laptop khác nhau như, màn hình chính hãng, pin chính hãng, ram laptop chính hãng…cho các bạn có nhu cầu nâng cấp hoặc thay mới.

Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần thay bàn phím laptop chính hãng Quận 2 giá rẻ, uy tín bảo hành lâu dài.

Phương châm của chúng tôi là:

“TIỆN ÍCH TỐT NHÂT CHI, PHÍ THẤP NHẤT, CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT”

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708