THAY BÀN PHÍM LAPTOP CHÍNH HÃNG QUẬN 1

Trong quá trình sử dụng máy tính, trong chúng ta không thể tránh khỏi có những lúc bất cẩn làm đổ nước, mảnh vụn bánh, bàn phím bị bám bụi lâu ngày gây cho bàn phím lúc nhận lúc không, liệt một số phím quan trọng làm ảnh hưởng đến công viêc, học hành và giải trí.

Chúng tôi – công ty SỬA LAPTOP Modun với kinh nghiệm trên 10 năm cùng hợp tác với những thương hiệu laptop nổi tiếng như HP, LENOVO, ASUS, SONY….được tín nhiệm và tin cậy, chúng tôi có đầy đủ các linh kiện chính hãng, bền bỉ và được bảo hành lâu dài sẵn sàng cung cấp cho bạn đúng loại bàn phímbạn cần với giá cả rẻ nhất hiện nay trên thị trường linh kiện máy tính.

Đặc biệt là được bảo hành MỘT ĐỔI MỘT ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi 7 ngày hay 15 ngày mới nhận được khiến chúng ta bị chậm trễ trong công việc.

Những lỗi nên thay bàn phím:

  • Nút bị lỏng, gãy hàm bên dưới khiến chúng rơi rớt
  • Phím bị kẹt, chìm xuống, dính phím… khiến máy tính khi khởi động kêu hàng loạt tiếng pip dài…
  • Bàn phím bị liệt nhiều nút khiến máy tính vào windows không bấm được
  • Bàn phím bị dính nước, mảnh vụn thức ăn, bụi bẩn gây chập chờn.

Chúng tôi cam kết sẽ:

  • Thay bàn phím chính hãng giá rẻ
  • Bảo hành dài hạn một đổi một ngay lập tức
  • Hỗ trợ thay thế bàn phím mới miễn phí

Chúng tôi gồm những kỹ thuật viên giỏi nhất sẽ thực hiện thay bàn phím trực tiếp cho bạn quan sát kỹ lưỡng thật cẩn thận và chuyên nghiệp. Chúng tôi có tât cả các dòng bàn phím từ máy cũ tới máy mới cho mọi loại máy khác nhau kể cả máy tính để bàn, ngoài ra chúng tôi còn đa dạng các loại linh kiện khác nhau cho bạn chọn lựa.

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, thay thế nhanh chóng, chúng tôi chỉ mất từ 5-10p để thay thế bàn phím mới để bạn khỏi phải chờ đợi lâu. Các bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hay giá cả về dịch vụ thay bàn phím chính hãng tại Quận 1 của chúng tôi. Nếu bàn phím bị lỗi sẽ được thay mới ngay lập tức.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp bàn phím laptop chính hãng uy tín hàng đầu Quận 1 hiện nay, Bạn sẽ không phải suy nghĩ phải thay bàn phím ở đâu uy tín nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại bàn phím tốt nhất hiện nay mà không nơi nào có được.

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708