Sửa card màn hình Vga TPHCM

Việc sử dụng một card màn hình cho máy tính hiện nay khá phổ biến, nhưng trong quá trình sử dụng không thể tranh khỏi hư hỏng do nhiều nguyên nhân như lâu ngày không vệ sinh, chạy quá công suất, ép xung sai phương pháp, sử dụng không đúng cách khiến chúng không hoạt động.

Hiện nay có rất nhiều hang sản xuất VGA khác nhau cho các bạn lựa chọn như GTX 650, 750TI, 1030, 1060, 1660 đén những dòng cao cấp như RTX 2060, 3070, 3090…..nhưng chúng đều sẽ xảy ra các lỗi như sọc hình, không lên hình, gắn vào máy tính không bật được, không nhận driver, driver bị chấm than….

Những lưu ý khi sửa dụng Vga:

+ Thường xuyên vệ sinh và tra keo tản nhiệt chipset nếu card hết BH

+ Trường hợp còn BH thì các bạn không nên bung ra vì sẽ mất BH nếu có trục trặc xảy ra, thay vào đó trong quá trình sử dụng, các bạn cảm thấy vga nóng thì nên đem ra hãng để họ vệ sinh và dán lại tem BH.

+ Không chạy quá công suất và ép xung sai phương pháp

+ Nếu mua Vga cũ, các bạn nên trang bị kiến thức về vga hoặc nhờ người nào đó am hiểu để tránh mua phải những Vga đào Bitcoin kém chất lượng (VGA Trâu)

+ Sử dụng bộ nguồn đủ công suất cho Vga hoạt động ổn định.

Nếu bạn là người mua một card cũ hiện nay, thì có khả năng bạn mua phải dòng card đào Coin kém chất lượng vì chúng đã hoạt động 24/24 liên tục không ngừng nghỉ khiến độ bền bị giảm đi sẽ dễ xảy ra hỏng hóc.

Modun Computer – đơn vị chuyên sửa vga hàng đầu Sài Gòn sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo đó.

Các lỗi Modun Computer sửa chữa:

+ Vga không lên hình, đen hình, không nhận driver, chấm than

+ Vga chạy không đúng công suất

+ Vga bị sọc hình

+ Vga không lên nguồn, cháy, nổ

+ Vga chạy một lúc đen hình

+ Vga bị lỗi GPU…

TEST LỖI VRAM VGA

Modun Computer nhận đóng chip vga, sửa chữa mạch, ic….Việc sửa chữa VGA mất thời gian khá lâu trung bình từ 2-7 ngày vì sau khi sửa xong phải kiểm tra vga chạy hết công suất trong 1 ngày xem có sự cố xảy ra hay không.

Cam kết của Modun Computer:

+ Không tráo đổi linh kiện

+ Hoàn 100% chi phí nếu khách quay lại 03 lần vẫn bị lỗi cũ

+ Báo giá trước khi sửa chữa

Hãy liên hệ Modun Computer để hồi sinh Vga cả bạn!

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708