Dịch vụ sửa máy tính tại Gò Vấp

Modun Computer – Đơn vị sửa chữa máy tính uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách hàng khắc phục các sự cố máy tính, sửa chữa máy tính tại nhà.

Sửa chữa máy tính tại nhà

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Với các tiêu chí: Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tốt nhất tại Gò vấp nói riêng và các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

UY TÍN: “Một lần bất tín, vạn lần bất tin” – Chúng tôi luôn tâm niệm về chữ tín, sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy tính mà chúng tôi cung cấp là động lực để phát triển công ty.

Sửa chữa máy tính tại nhà

CHUYÊN NGHIỆP: Quy trình tiếp nhận, xử lý và khắc phục các sự cố máy tính, sửa chữa máy tính cho khách hàng luôn rõ ràng, cụ thể, chi tiết, thái độ phục vụ tận tâm  là cơ sở để thể hiện sự chuyên nghiệp, trình độ, tay nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Sửa chữa máy tính tại nhà

CHẤT LƯỢNG: Chất lượng dịch vụ là mức độ hài lòng của khách hàng trong quá trình tiêu dùng dịch vụ, là dịch vụ tổng thể của doanh nghiệp mang lại chuỗi lợi ích và thỏa mãn đầy đủ nhu cầu mong đợi của khách hàng, tương xứng với chi phí mà khách hàng phải thanh toán. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, sửa chữa máy tính tại quận Gò Vấp và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà khách hàng có thể trải nghiệm.

Sửa chữa máy tính tại nhà

GIÁ RẺ: Chi phí sửa chữa máy tính luôn là một trong nhưng băn khoăn của khách hàng trước khi tiến hành khắc phục các sự cố máy tính. Modun Computer đảm bảo về chi phí sửa chữa máy tính cho khách hàng với giá cả cạnh tranh thị trường. Hỗ trợ mọi trường hợp về giá cả cho đối tượng học sinh, sinh viên, người khuyết tật v.v.

Sửa chữa máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận Gò Vấp của chúng tôi luôn hy vọng là sự lựa chọn của quý khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH
__________________________

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Gò Vấp:

Dịch vụ sửa chữa máy tính  Modun Computer

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0939 80 82 80 - 0967 728 708

Zalo: 0939 80 82 80 - 0967 728 708

Facebook: https://www.facebook.com/baoancomputerhcm

Website: moduncomputer.vn