Mẹo chụp ảnh đẹp bằng camera laptop

Với công nghệ hiện nay thì việc laptop có camera là việc hết sức bình thường đối với chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại việc camera laptop chụp không đẹp bằng điện thoại hay máy ảnh. Trong một vài tình huống đặc biệt, bạn cần phải chụp gấp 1 bức ảnh nhưng chẳng may xung quanh bạn chỉ có mỗi một chiếc laptop thì phải làm thế nào? Hôm nay Modun Computer sẽ hướng dẫn bạn mẹo chụp ảnh đẹp trên laptop với hệ điều hành windows chỉ trong 3 bước.

 

Bước 1: Mở ứng dụng camera trên Windows bằng cách bấm vào biểu tượng Start Menu ở góc phải bên dưới màn hình laptop hoặc gõ tìm trên thanh tìm kiếm.

 

 

Lưu ý:  Nếu bạn chưa kích hoạt, Windows sẽ hỏi bạn có muốn bật camera lên không (nhằm mục đích bảo mật, tránh sự xâm nhập của các phần mềm ăn cắp thông tin), lúc này bạn chỉ cần chọn YES để bật camera.

Bước 2: Chụp hình bằng camera laptop. Sau khi mở camera, đèn cạnh camera sẽ sáng lên báo hiệu tính năng đã được bật. Cách chụp ảnh bằng laptop là đưa máy tính về phía đối tượng bạn muốn chụp -> Nhấn nút Capture trên bàn phím hoặc biểu tượng máy ảnh trên màn hình để chụp hay biểu tượng quay để quay video.

 

 

Bước 3: Để có một bức ảnh đẹp hơn, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải, kích thước ảnh chụp hoặc video tùy ý bằng cách vào biểu tượng răng cưa trên cửa sổ camera và điều chỉnh các thông số phù hợp.

 

Thật đơn giản đúng không. Bạn hãy thử ngay và nói cho Modun Computer biết trải nghiệm của bạn nhé!