VỆ SINH MÁY TÍNH TẬN NƠI HUYỆN HÓC MÔN

  • Đối với các vùng ngoại thành của TP.HCM như Hóc Môn, Củ Chi…vấn đề đi lại làm việc rất khó khăn vì đa số những công việc cần sử dụng chiếc laptop nằm trong nội đô thành phố, kiến chúng ta mất rất nhiều thời gian di chuyên đến nơi làm việc trong điều kiện đường xá kẹt xe, mặt đường xấu…kiến chiếc máy tính thân yêu của các anh chị trong balo bị rung lắc, hầm nóng máy, khi đến nơi làm việc thì laptop lại “đình công” không hoạt động kiến công việc chúng ta bị trì trệ.

  • Vì lẽ đó nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh máy tính để chúng có thể hoạt động tốt nhất và ổn định nhất có thể. Nhiều người lại không thể vệ sinh máy tính của mình trong khi làm việc vì thế chúng tôi mang đến cho các bạn một loại hình dịch vụ đó là “vệ sinh máy tính tại nhà tại nhà” tại huyện Hóc Môn.
  • Công ty Modun Computer dẫn đầu TP.HCM trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tận nhà khách hàng, thời gian vệ sinh nhanh chóng, vệ sinh chiếc máy tính của bạn cũng như đang vệ sinh cho chiếc laptop của chính kỹ thuật viên, không tráo đổi linh kiện, giải đáp mọi câu hỏi của các bạn.

  • Chúng tôi không ngại xa, quan điểm của chúng tôi là hỗ trợ mọi người một cách toàn diện nhất để các bạn không phải đau đầu về chiếc máy tính của mình khi sự cố xảy ra. Với đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, thật thà, trung thực sẽ mang đến cho các bạn loại hình dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất TP.HCM hiện nay.
  • Công việc vệ sinh:

+ Kiểm tra sơ bộ laptop (âm thanh, wifi,màn hình….)

+ Cẩn thận tháo rời từng linh kiện, để gọn gàng tránh va chạm gây chập chờn.

+ Ốc vít tháo từ máy ra để riêng biệt tránh nhầm lẫn và thất lạc

+ Cẩn thận tháo bộ phận tản nhiệt và vệ sinh quạt tản sạch sẽ

+ Thoa keo tản nhiệt chính hãng cho từng con chip

+ vệ sinh xung quanh và các ngóc ngách của chiếc laptop

+ Gắn các linh kiện lại với nhap một cách chặt chẽ nhất (tránh rung lắc)

+ Gắn lại đầy đủ ốc cho máy tính

+ Vệ sinh vỏ ngoài và màn hình của máy

+ Giao lại khách hàng kiểm tra lại sự ổn định của máy

  • Sau khi vệ sinh đảm bảo máy tính bạn sẽ chạy ổn định, không còn tình trạng nóng máy, hoạt động nhanh chóng như một chiếc máy mới.
  • Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần vệ sinh chiếc laptop của mình tại Hóc Môn

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708