Vệ sinh laptop tại quận 11

Vệ sinh laptop tại quận 11

Bạn đang ở quận 11 hiện chưa biết công ty dịch vụ nào uy tín sửa chữa bảo trì, vệ sinh thiết bị tại nhà giá rẻ. Qua đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn mộng công ty đáng đang tin cậy. Uy tín giá rẻ, thợ tay nghề cao. Rất chuyên nghiệp đó là Modun computer.

Với đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp cho bạn sửa chữa, vệ sinh và bạn cũng sẽ an tâm khi trao máy móc thiết bị của mình để trung tâm bảo trì.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của mỗi con người cũng vậy nhu cầu cao sài các thiết bị hiện đại. công nghê bắt buộc phải phát triển và đáp ứng nhu cầu về thông tin.

Và thiết bị công nghệ cũng ra đời để ở nhà và cũng có thể mang đi được, cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với đời sống để truyền tải các thông tin ,thông điệp đến với nhau qua màn hình nho nhỏ. Vì vậy PC – Laptop đã ra đời mà công việc truyền tải cũng dễ dàng hơn, nhanh hơn và đơn giản nhiều hơn.

Thiết bị laptop thì cũng như những đồ dùng dúng ta sử dụng hàng ngày như cái chén, cái ly sau khi chúng ta ăn xong, uống xong, ngay cả con người chúng ta cũng vậy đi làm về cũng phải tắm rửa sạch sẽ, những đồ chúng tự tao ra thì không có cái gì là vĩnh cửu cả.

Chiếc laptop của bạn cũng vậy, chúng ta sử dụng xong thì phải lau chùi vệ sinh, chứ không phải tháo nguyên máy ra tắm cho nó rồi lắp lại cắm điện. chúng ta tuyệt đối không được làm như vậy. Mà chúng ta phải đến trung tâm gần nhất hoặc cửa hàng gần nhất. nếu bạn ngại đi thì hãy gọi cho chúng tôi .

Làm sao để biết được chiếc laptop của bạn đang gặp sự cố và cần xử lý.

Máy tính chơi game bị thoát ra, hoặc đang chơi tự khỏi động lại máy.

Khỏi động lại máy lên windows rất chậm.

Máy tính chơi bị phát ra tiếng ồn kêu to, nóng máy

Máy tính sài nửa năm chua vệ sinh.

Máy tính bị nóng, mở office bị giật lên lâu, treo máy mở nhiều ứng dụng

Hoặc bạn ghe loa bị rè thậm trí nghe ko có tiếng nhạc mà ồ rất khó chịu…

Một số nội dung triển khai bên Modun Computer

Tháo máy nhẹ nhàng và vệ sinh sạch sẽ quạt thổi bụi tra dầu fan quạt, thổi bụi bề mặt phím và sẽ dùng đúng dung dịch của máy tính vệ sinh an toàn không sợ bị tróc sơn.

Phần mềm kiểm tra  windows đã active chưa, kiểm tra office, các ứng dụng đang sử dụng nếu những ứng dụng bạn đang sài kẹt trục trắc thiếu active hoặc gặp lỗi bên Modun sẽ bảo trì cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Cam kết quý khách hài lòng

Chi phí vệ sinh laptop tại Modun computer:

Dòng máy thông thường thông dụng: Chi phí vệ sinh máy: 100.000VNĐ

Đối với dòng gaming phức tạp: chi phí vệ sinh máy: 150.000VNĐ

Mọi chi tiết thông tin liên hệ Modun Computer.
Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Zalo: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Fangage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083034017274,
webite: https://moduncomputer.vn/,
Địa Chỉ: 1136 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM