Vệ Sinh laptop tại nhà tại Quận 2

Khi nào cần vệ sinh laptop, vệ sinh laptop ở địa chỉ nào đứng hàng đầu?

Laptop cũng gần như một ngôi nhà của chúng ta, như chúng ta cũng biết một ngôi nhà thì sẽ có máy lạnh quạt máy, ti vi… thì cũng như chiếc laptop của mình cũng vậy trong laptop sẽ có quạt tản nhiệt. có CPU sài một thời gian sẽ bị bám bụi. làm cho thiết bị giảm hiệu năng, tốc độ xử lý.

Nếu chúng ta không dọn dẹp thường xuyên thì ở trong có rất nhiều bụi bám trên quạt, máy móc cung nóng luôn luôn trong tình trạng quá tải. thời gian vệ sinh laptop định kỳ tốt nhất để bảo vệ laptop từ 3 – 6 tháng.

Vệ sinh laptop tường chừng như công việc đơn giản nhưng ko phải như vậy nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Đó là lý do Modun Computer đưa ra giải pháp dịch vụ vệ sinh laptop quận 2 tại nhà để giúp đỡ các bạn quá bận rộn không có thời gian đi tới trung tâm bảo hành.

Một số dấu hiệu nhận biết máy tính của mình đang trong tình trạng cần phải vệ sinh, ví dụ nghe tiếng quạt kêu, loa rè, máy nóng,  mở máy, tắt máy, hoặc sử dụng các chương trình phầm mêm chậm, đôi lúc khi đang xử dụng máy tính bị tắt sấp nguồn đột ngột, bạn gập máy tính mở xuống cảm thấy khó khăn

Những trường hợp trên bạn cần để đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy tính Modun Computer tại quận 2 bổ sung keo tản nhiệt, vệ sinh quạt hoặc dầu nhớt bôi trơn để cho thiết bị máy móc chạy êm.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ Modun Computer.
Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Zalo: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,
Fangage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083034017274,
webite: https://moduncomputer.vn/,
Địa Chỉ: 1136 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM