Vệ sinh laptop giá rẻ tại quận 8

Vệ sinh laptop giá rẻ tại quận 8

Bạn đang tìm kiếm các công ty đơn vị vệ sinh laptop – pc uy tín đáng tin cậy tại nhà, tại công ty hay trường học.

Modun computer với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bảo trì sửa chữa vệ sinh laptop cho các doanh nghiệp lớn. chuyên vệ sinh laptop – pc tại nhà đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Laptop sử dụng một thời gian dài sẽ dẫn đến bụi ở bên trong bám trên quạt tản nhiệt, CPU,  main board, khô keo tản nhiệt CPU. Gây ra hiện tượng nóng máy, chạy chậm, treo máy, máy tự động tắt, tự khỏi động lại chạy chậm.

Laptop cũng như bao thiết bị máy móc trong nhà, sài một thời gian nào đó thì tự động sẽ bám bụi bẩn. Gây ra những nguyên nhân như đã nói trên. Ảnh hưởng đến công việc, học tập của các bạn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và kỹ năng để tự vệ sinh laptop tại nhà. Nếu làm sai, không đúng cách sẽ gây ra những bệnh khác khiến laptop của bạn ngày càng tệ hơn.

Hiểu được nỗi lo và để tiết kiệm thời gian của quý khách nhất có thể Modun computer đem đến cho tất cả các bạn ở TP.HCM.

Modun computer là một trong những công ty sửa chữa, bảo trì thiết bị máy móc Laptop – PC.

Những lỗi treo máy, tắt nguồn đột ngột, tự khỏi động lại máy.

Laptop của bạn nhiều ngày chưa được vệ sinh ở cửa hàng tại quận 8 sẽ dẫn đến bụi bám vào các cơ quan của máy như, CPU, quạt tản nhiệt, làm cản trở làm mát cpu, độ nóng không thoát ra được gây ra hiện tượng treo máy., khởi động lại máy, tắt máy.

Một số dòng laptop sẽ có  card màn hình rời vga thì nó sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn so với cá dòng lapop không có vga rời.

Cpu cũng vậy sẽ có lớp keo tản nhiệt, sài một thời gian dài để lâu không vệ sinh thì lớp keo sẽ khô đi đóng cứng ảnh hưởng tới tản nhiệt đối với CPU của bạn đối với cpu là một trong những trung tâm điều khiển laptop, nó hoạt động thường xuyên và cần điều kiện làm mát.

Laptop cần thời gian bao lâu vệ sinh một lần?

Thường những người làm văn phòng, học sinh, sinh viên, những người ngồi ở trong nhà thì chúng ta nên 6 tháng vệ sinh một lần.

Còn những người đi làm công trình, xây dựng, may mặc nhiều bụi bặm bán trên laptop thì chúng ta nên 3 tháng vệ sinh một lần,

Vì vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy bạn tiếp kiệm 1 chi phí khá lớn về máy móc thiết bị sau này.

Khi bạn vệ sinh máy bạn sẽ thấy được các anh kỹ thuật giàu kinh nghiệm tháo thiết bị vệ sinh, sửa chữa.

Còn đợi gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho Modun computer, đến với trung tâm sửa chữa Modun Computer bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của các anh kỹ thuật viên, tháo lắp, tỉ mỉ, thân thiện với khách hàng.

Chi phí vệ sinh laptop tại Modun computer:

Dòng máy thông thường thông dụng: Chi phí vệ sinh máy: 100.000VNĐ

Đối với dòng gaming phức tạp: chi phí vệ sinh máy: 150.000VNĐ

Mọi chi tiết thông tin liên hệ Modun Computer.
Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708,