Thay màn hình Laptop lấy ngay

Nhịp sống xã hội ngày nhanh, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, ngoài thiết bị di động cá nhân, thì máy tính bảng, máy tính xách cũng được xem là những vật dụng bất ly thân của chúng ta. Sẽ không khó để thấy rất nhiều người trong chúng ta dành hằng nhiều giờ liên tục cho máy tính để phục vụ cho cuộc sống, cho công việc, học tập.

Tất nhiên trong quá trình sử dụng, laptop không may xảy ra sự cố là điều tất yếu. Laptop bị hư màn hình, hay không may bị vỡ màn hình là những sự cố dễ thường gặp. Lần đầu tiên bạn gặp sự cố màn hình, chưa tìm được nơi sửa chữa uy tín, chất lượng, an tâm tin tưởng giao phó “cục cưng” của mình, thì đừng ngần ngại đến với công ty Modun Computer để kịp thời sửa chữa, tránh làm ảnh hưởng, dở dang công việc, học tập của bạn.

Nguyên nhân khiến laptop bị hư màn hình

Nguyên nhân chủ yếu cơ bản là do vô tình chúng ta làm rơi rớt, hoặc va đụng mạnh dẫn đến cáp màn hình đứt, kéo theo tình trạng lỗi màn hình như:

  • Trên màn hình xuất hiện các đường sọc, tình trạng này rất dễ lỗi card này sẽ rất dễ bị nhầm lẫn với trường hợp hư màn hình, tốt nhất trường hợp này bạn nên mang đến Modun Computer chúng tôi để tìm màn hình phù hợp, đúng loại để kiểm tra chắc chắn.
  • Một ngày đẹp trời, bạn khởi động nguồn laptop nhưng không lên, vẫn có âm thanh hoạt động, đèn HHD chớp tắt liên tục, màn hình thì vẫn cứ không hoạt động, không hiển thị.

Quy trình sửa chữa thay màn hình Laptop tại Modun Computer

Đã hiểu rõ nguyên nhân, nhận định tình trạng hư của máy, quý khách mang máy đến công ty chúng tôi, nhân viên sẽ kiểm tra và xác định mức độ bệnh của máy. Mọi quy trình làm việc được diễn ra trước sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng:

  1. Tiếp nhận máy: tiếp nhận tình trạng máy, tình trạng màn hình, tình trạng lỗi từ khách hàng.
    2. Kiểm tra mức độ hư hỏng và tư vấn cho khách hàng: kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tổng quát phần cứng, phần mềm. Khách hàng xác nhận bệnh tình của máy, thông số cấu hình & ký tên  linh kiện phần cứng, quy trình này sẽ giúp bạn an tầm, không thấp thỏm lo sợ bị tráo đổi linh kiên
    3.  Báo giá dịch vụ, tiến hành sữa chữa: dựa vào tình trạng bệnh của máy, nhu cầu bạn muốn thay mới hay sữa chữa khắc phục, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ thích hợp yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đồng ý, tiến hành bắt đầu dịch vụ, đối với trường hợp có thời hẹn giao trả máy in biên nhận cho khách.
    4. Giao trả máy: kỹ thuật viên hướng dẫn khách test máy, thông số cấu hình, tình trạng hoạt động ổn định của máy sau khi kết thúc sữa chữa.

Với 5 năm xây dựng uy tín trong nghành, Modun Computer cam kết đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Cùng với số lượng đội ngũ nhân viên hiện tại, nếu bạn là người ghét chờ đợi thì việc thay màn hình laptop được diễn rất nhanh chóng & chuẩn xác, không mất quá nhiều thời gian, không để bạn phải đợi chờ lâu. Bỗng một ngày không may laptop đột nhiên có sự cố, hay màn hình có trục trặc, đội ngũ nhân viên Modun Computer luôn sẵn sàng để phục vụ tất cả khách hàng.

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708