Thay bàn phím laptop chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp

Bàn phím là một thiết bị ngoại vi quan trọng của máy tính xách tay, được sử dụng để nhập liệu văn bản, số liệu và các ký tự đặc biệt khác. Bàn phím laptop thường được tích hợp trực tiếp vào thân máy, có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Tuy nhiên, là một thiết bị được sử dụng nhiều nhất, bàn phím laptop cũng không tránh khỏi đôi lần bị hư hỏng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng bàn phím máy tính như: đổ nước lên bàn phím, mạnh vụn thức ăn và bụi bẩn bám lâu ngày gây chập mạch bàn phím, không khí có độ ẩm cao cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bàn phím của chúng ta. Vì vậy, không chỉ có những máy cũ hay kém chất  lượng mới dễ hư bàn phím mà tất cả các dòng máy khác nhau từ hiện đại cao cấp, cho đến các máy tính bình dân tỷ lệ hư bàn phím đều như nhau.

Bạn có đang nghĩ đến việc sửa bàn phím laptop ? Có thể sửa được đấy, tuy nhiên, Modun Computer khuyên bạn nên thay mới vì chi phí sửa chữa và chi phí thay bàn phím mới không chênh lệch nhiều. Bên cạnh đó, khi thay bàn phím mới, bạn sẽ được bảo hành dài hạn và hiển nhiên dùng đồ mới lúc nào cũng đẹp hơn cả, còn nếu sửa chữa thì nguy cơ bị lại rất cao.

Trung tâm sửa máy tính, laptop Modun Computer là một trong những đơn vị sửa chữa và cung cấp linh kiện chính hãng uy tín giá rẻ hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi không chỉ nhận thay bàn phím laptop chính hãng giá rẻ tại Quận Gò Vấp mà còn cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop tận nơi

 

Các kỹ thuật viên tại Modun Computer đã được đào tạo chuyên nghiệp và có trên 10 năm kinh nghiệm, là đối tác chuyên nghiệp của các hãng laptop nổi tiếng trên thị trường Việt Nam đảm bảo với các bạn sẽ có được một bán phím laptop chính hãng mà giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhận thay tất cả các dòng laptop phổ biến hiện nay như: Acer, ASUS, Dell, Hp, Macbook, Lenovo, IBM….bảo hành từ 12 tháng trở lên một đổi một ngay lập tức.

Đến với dịch vụ thay bàn phím laptop Quận Gò Vấp giá rẻ các bạn sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật viên thay thế bàn phím (Miễn phí công thay thế bàn phím), thời gian thay phím chỉ mất của bạn chỉ từ 5-20p tùy loại bàn phím sẽ không phải chờ đợi lâu.

 

Chúng tôi cam kết:

  • Bàn phím chính hãng, giá rẻ
  • Thay thế trực tiếp, dễ quan sát
  • Không cung cấp bàn phím kém chất lượng, hàng nhái, hàng cũ hoặc second-hand..
  • Bảo hành uy tín một đổi một ngay lập tức, không phải chờ đợi trong nhiều ngày

Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp bàn phím laptop tại Quận Gò Vấp uy tín giá rẻ, sẽ làm khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa cũng như nghiệp vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hay liên hệ ngay 0939 80 82 80 – 0967 728 708, để được tư vấn và hỗ trợ.