THAY BÀN PHÍM LAPTOP CHÍNH HÃNG QUẬN 3

Bàn phím laptop – một bộ phận khá quan trọng đối với một chiếc máy tính, nếu thiếu chúng, ta sẽ không thao tác được bất kỳ hành động nào.

Công ty SỬA LAPTOP Modun là một trong những đơn vị sửa chữa và cung cấp linh kiện chính hãng uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi nhận thay bàn phím laptop chính hãng giá rẻ tại Quận 3

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng bàn phím máy tính như: đổ nước lên bàn phím, mạnh vụn thức ăn và bụi bẩn bám lâu ngày gây chập mạch bàn phím, không khí có độ ẩm cao cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bàn phím của chúng ta.

Vì vậy, không chỉ có những máy cũ hay kém chất  lượng mới dễ hư bàn phím mà tất cả các dòng máy khác nhau từ hiện đại cao cấp, cho đến các máy tính bình dân tỷ lệ hư bàn phím đều như nhau.

Chúng tôi khuyên rằng khi bàn phím laptop gặp sự cố thì hãy nên thay mới vì chi phí sửa chữa mà thay mới không chênh lệch nhiều. Thay mới các bạn sẽ được bảo hành dài dạn và nhìn như mới, còn nếu sửa chữa thì nguy cơ bị lại rất cao. Bên cạnh đó việc các công ty, cửa hàng sửa chữa mọc lên như nấm ở Quận 3 hiện nay khiến chúng ta băn khoăn không biết chọn lựa nơi cung cấp linh kiện nào uy tín giá rẻ.

Công ty chúng tôi hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm và là đối tác chuyên nghiệp của các hãng laptop nổi tiếng trên thị trường Việt Nam đảm bảo với các bạn sẽ có được một bán phím laptop chính hãng mà giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhận thay tất cả các dòng laptop phổ biến hiện nay như: Acer, ASUS, Dell, Hp, Macbook, Lenovo, IBM….bảo hành từ 12 tháng trở lên một đổi một ngay lập tức.

Đến với dịch vụ thay bàn phím laptop Quận 3 giá rẻ các bạn sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật viên thay thế bàn phím (Miễn phí công thay thế bàn phím), thời gian thay phím chỉ mất của bạn chỉ từ 5-20p tùy loại bàn phím sẽ không phải chờ đợi lâu. Giá cả rẻ nhất mà chất lượng là tốt nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Bàn phím chính hãng, giá rẻ
  • Thay thế trực tiếp, dễ quan sát
  • Không cung cấp bàn phím kém chất lượng, hàng nhái, hàng cũ hoặc second-hand..
  • Bảo hành uy tín một đổi một ngay lập tức, không phải chờ đợi trong nhiều ngày

Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp bàn phím laptop tại Quận 3 uy tín giá rẻ, sẽ làm khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi được thực hiên bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa cũng như nghiệp vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các bạn đừng quá lo lắng khi bàn phím của mình bị hỏng, liệt..hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn không tiện mang ra cửa hàng hay trung tâm sửa chữa, chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để thay thế bàn phím chính hãng tốt nhất, chi phí rẻ nhất cho bạn mà không nơi nào có được.

Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: 0939 80 82 80 – 0967 728 708