SỬA CARD MÀN HÌNH GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP

Card màn hình là một thành phần quan trọng trong máy tính chịu trách nhiệm xử lý đồ họa và hiển thị hình ảnh lên màn hình. Nó thường được gắn vào bo mạch chủ (mainboard) và chịu trách nhiệm xử lý các tác vụ đồ họa như vẽ hình, hiển thị video, và chơi game. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, những con chip VGA sinh rất nhiều nhiệt, nếu như máy không được vệ sinh kĩ và làm mát thường xuyên thì lượng nhiệt đó tích tụ lại làm khô keo tản nhiệt giữa chip với quạt tản nhiệt. Lâu dần, lượng nhiệt đó sẽ là chân chip bị bong, bị hở, nặng thì có thể chết chip và ảnh hưởng tới các linh kiện còn lại của máy tính. Bên cạnh đó, qua một thời gian dài sửa dụng, chúng ta cũng không thể tránh khỏi một số lỗi của card màn hình như máy khởi động nhưng màn hình không lên, màn hình bị giật, Card màn hình nhận sai phần giải hình ảnh, …Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy liên lạc ngay hotline 0939 80 82 80 – 0967 728 708, Modun Computer sẽ có mặt ngay để giải quyết vấn đề của bạn.

Modun Computer là đơn vị sửa chữa máy tính, laptop, VGA uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật viên của Modun Computer được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khó nhằn của Card màn hình, chúng tôi tin chắc sẽ mang về cho bạn một chiếc VGA với năng suất hoạt động cao hơn trước.

Dịch vụ của Modun Computer:

+ Nhận sửa cổng driver không xuất được hình ảnh hoặc video

+ Sửa máy hoạt động nhưng màn hình không lên

+ Xử lý màn hình bị tối đen hoặc xanh

+ Đóng chip VGA

+ Giải quyết vấn đề card không nhận đúng độ phân giải màn hình

+ Và nhiều dịch vụ sửa máy tính, laptop, VGA khác.

 

Cam kết của Modun Computer:

+ Không tráo đổi linh kiện

+ Hoàn 100% chi phí nếu khách quay lại 03 lần vẫn bị lỗi cũ

+ Báo giá trước khi sửa chữa

Đừng để hiệu suất công việc, trải nghiệm giải trí của bạn bị ảnh hưởng bởi một chiếc card màn hình. Hãy liên hệ với trung tâm sửa máy tính Modun Computer để khắc phục rắc rối trên.

Hãy liên hệ Modun Computer để hồi sinh Vga cả bạn!