HƯỚNG DẪN COPY PASTE NHIỀU LẦN SIÊU TIỆN LỢI

Việc copy paste là một thao tác quá đơn giản và quen thuộc đối với tất cả chúng ta. chỉ cần vài thao tác cơ bản như bôi đen, Ctrl + C và Ctrl + V, thì chúng ta đã hoàn thành việc này rồi. Nhưng, nếu như có quá nhiều cụm văn bản cần copy paste và bạn lại không muốn mất quá nhiều thời gian vào công việc đơn giản này thì sao? Hôm nay Trung tâm sửa máy tính Modun Computer sẽ mách cho bạn một mẹo hay về copy paste nhiều văn bản cùng 1 lúc. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công việc và học tập của bạn.

Bước 1: Bạn hãy vào Setting và chọn System

Bước 2: Tại Menu bên trái của cửa sổ System, chọn Clipboarb và bật tính năng Clipboard history

Vậy là sau bước này, bạn có thể thực hiện copy paste nhiều lần bằng cách bôi đen và bấm Ctrl+C từng văn bản mà bạn muốn copy, thao tác này cứ lặp đi lặp lại để khi nào bạn cảm thấy đủ (lưu ý: mỗi clipboard chỉ ghi nhớ được 20 lần copy thôi nhé)

Sau đó, hãy đến trang word mà bạn muốn dán những văn bản vừa copy trên, và bấm tổ hợp phím Windows + V, bạn sẽ thấy xuất hiện bảng Clipboard có chứa những văn bản mà bạn vừa thực hiện thao tác copy trên. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột vào vùng văn bản cần dán là được.

Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào!

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào về máy tính, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa máy tính Modun Computer. Tại đây chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ đối với tất cả khách hàng liên hệ với Modun Computer. Cảm ơn bạn đã đọc.