Cách nâng cấp Windows 11 bản chính thức không bị lỗi chi tiết nhất

Cách nâng cấp Windows 11 bản chính thức không bị lỗi chi tiết nhất

Windows 11 được Microsoft chính thức được công bố vào ngày 5 tháng 10 năm 2021 và đã đến tay người dùng thông qua bản nâng cấp miễn phí trên các máy chạy windows 10 đủ điều kiện và máy tính mới có cài sẵn windows 11. Được thiết kế hướng đến bảo mật và trải nghiệm cho người dùng, Windows 11 sẽ nâng cao hơn nữa sức sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Windows 11 sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Giao diện mới, phiên bản mới, logo mới, hệ thống icon mới, thanh Taskbar và Menu Start được làm mới, giao diện Action Center và Settings được lột xác, Các góc cửa sổ được bo tròn,Tính năng Snap với cửa sổ đa nhiệm,Microsoft Store cho phép cài đặt ứng dụng Android…

Mọi người thì rất muốn update từ Windows 11 nhưng không biết cầu hình là như thế nào để máy update được lên Windows 11 thì sau đây Modun Computer sẽ hướng dẫn các bạn update từ Windows 10 và lên Windows 11.

Điều kiện cần để Update Windows 11 yêu cầu tối thiếu cầu hình như trên.

Bước 1: Click chuột vào đường liên kết nằm ở bên dưới để tải về phần mềm Windows PC Health Check do Microsoft phát hành.

Tải Windows PC Health Check

Bước 2: Mở tập tin chúng ta vừa download > Nhấn tick vào ô I accept the terms in the License Agreement > Ấn mục Install để cài đặt app.

Bước 3: Sau khi ứng dụng PC Health Check đã được cài thành công, mọi người nhấn chọn vào ô Check now trong banner Introducing Windows 11.

Bước 4: Nếu như PC hoặc laptop của bạn đủ điều kiện để có thể cập nhật lên Windows 11 thì phần mềm sẽ xuất hiện một biểu tượng tick xanh với dòng thông báo This PC can run Windows 11.

Bước 5: Bạn còn có thể nhấn vào phần Learn More để tìm hiểu một số thông tin hữu ích về hệ điều hành Windows 11 mới cũng như một số câu hỏi và vấn đề người dùng khác thường gặp.

Các bạn không update được thì có thể tới Modun computer sẽ hỗ trợ các bạn update Wimdows lên 11. Còn nếu các bạn muốn cài windows 11 thì Modun Computer sẽ cài trực tiếp cho các bạn phí cài đặt 150.000 – 200.00 tùy vào máy tính của bạn cài chương trình phần mềm cài đặt full driver cho các bạn.

Chúc các bạn thành công.

Thông Tin Liên hệ:

Tin Học Modun Computer

Địa chỉ: 1136 Quang Trung. Phường 8. Quận Gò Vấp. Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/baoancomputerhcm

Website: moduncomputer.vn

HOTLINE/ZALO: 0939.80.82.80 – 0967.728.708