Cách Crack Windows 10-11 và Office

Crack Windows là việc loại bỏ hoặc bypass các biện pháp bảo vệ của Microsoft để sử dụng Windows mà không cần mua bản quyền. Những máy chưa active Windows sẽ bị giới hạn một vài chức năng như: không được hỗ trợ chức năng đội hình nền, thay đổi màu sắc, cửa hàng Microsoft Store bị tạm khóa, hạn chế truy cập, góc bên phải của màn hình luôn xuất hiện chữ Activate Windows…

Active Windows 10 đơn giản là việc kích hoạt đầy đủ chức năng sau khi cài đặt hệ điều hành Windows. Tương tự như Windows khi Office chưa active cũng sẽ bị khóa một vài hoặc tất cả các chức năng khiến chúng ta không thể sử dụn. Vậy làm thế nào để Active Windows và Office, hôm nay ModunComputer sẽ hướng dẫn các bạn crack đơn giản và hiệu quả nhất.

Đầu tiên các bạn click vào đây để tải:

Phần Mềm Crack Windows Và Office

Các bạn tải phần mềm về và giải nén.

Sau khi giải nén các bạn chạy file .cmd dưới quyền admin.

Bảng thông báo hiện ra các bạn chọn phím O để crack Windows và Office.

Chọn phím 1

Chọn T để tiếp tục sau đó đợi đến khi hiện ra dòng chữ Nhấn phím bất kì để tiếp tục là thành công. Nếu các bạn đã active sẵn Office thì nó sẽ tự động bỏ qua crack Office và ngược lại.

Quá đơn giản đúng không nào, chỉ với vài bước các bạn đã có thể crack Windows và Office một cách nhanh chóng. Đây là cách crack áp dụng cho Win 10, 11 và Office 2013,2016,2019. Nếu các bạn chưa biết cài đặt và crack Office hãy liên hệ số Zalo 0939 80 82 80 để được hỗ trợ online nhé. Chúc các bạn thành công !!!