CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC BẰNG ADBLOCK PLUS

Những quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt là điều khiến ai cũng thấy khó chịu, bởi lẽ chẳng ai mong muốn công việc và giải trí của mình bị gián đoạn cả. Trung tâm sửa máy tính Modun Computer rất hiểu về sự khó chịu này của bạn, vì vậy chúng tôi mong bài viết này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, giúp bạn có một trải nghiệm vui vẻ với chiếc máy tính của mình.

Adblock Plus là  một tiện ích lọc nội dung và chặn quảng cáo mã nguồn mở được phát triển bởi Eyeo GmbH (Wladimir Palant), một công ty phát triển phần mềm của Đức. Cho đến hiện tại, đây là một tiện ích rất phổ biến để chặn quảng cáo trên các trình duyệt. Hãy cùng Trung tâm sửa máy tính Modun Computer xem làm cách nào để cài đặt Adblock Plus tiện ích này nhé.

 1. Cài đặt Adblock Plus:
  • Mở trình duyệt Cốc Cốc.
  • Truy cập Cửa hàng ứng dụng Cốc Cốc (Cốc Cốc Store).
  • Tìm kiếm “Adblock Plus” trong cửa hàng ứng dụng và nhấp vào nút “Cài đặt” để cài đặt tiện ích mở rộng.

 1. Khởi động lại trình duyệt:
  • Sau khi cài đặt xong, khởi động lại trình duyệt để tiện ích mở rộng có hiệu lực.
 2. Quản lý cài đặt Adblock Plus:
  • Sau khi khởi động lại, bạn hãy truy cập trang web cần chặn, chọn biểu tượng Adblock Plus ở cuối thanh địa chỉ. Sau đó, hãy bật chế độ chặn lên và nhấn Làm mới để thay đổi có hiệu lực.

   Truy cập trang web cần chặn và bật chế độ chặn lên

 

Lưu ý rằng các bước chi tiết có thể thay đổi tùy theo phiên bản cụ thể của trình duyệt và tiện ích mở rộng. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ với Modun Computer để được hướng dẫn cụ thể của phiên bản Adblock Plus và Cốc Cốc bạn đang sử dụng. Chúc các bạn thành công.